เกลียวปล่อยสแตนเลส. กับเรื่องที่คุณควรรู้


 สกรูเกลียวปล่อย (Self Tapping Screw) เป็นอุปกรณ์งานช่างที่ใช้สำหรับเจาะและยึดวัสดุชนิดต่างๆ จำนวนสองชิ้นเข้าด้วยกันอย่างแน่นหนา ลักษณะส่วนปลายของสกรู และความยาวของเกลียว ซึ่งแต่ละแบบก็จะมีคุณสมบัติการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นจึงควรเลือกใช้สกรูเกลียวปล่อยให้เหมาะสมกับงานเพื่อการเจาะและยึดวัสดุได้อย่างมั่นคงแข็งแรง เหมาะ สำหรับงาน เช่น งานไม้ งานพลาสติก หรืองานโลหะแผ่นบางเป็นหลัก

 โดยสามารถใช้ไขควงธรรมดา สว่านไฟฟ้า และประแจทำการไขและคลายที่หัวสกรูได้ทันทีไม่จำเป็นต้องใช้น็อตตัวเมียยึดที่ปลายเกลียว ซึ่งลักษณะเด่นของสกรูเกลียวปล่อยคือ ส่วนเกลียวจะมีความคม สัดส่วนเท่ากัน และเป็นปลายแหลม ทำให้สามารถเจาะเข้าเนื้อของวัสดุได้ง่ายและรวดเร็ว เนื่องจากปัจจุบันได้มีการพัฒนาสกรูเกลียวปล่อยออกมาหลากหลายรูปแบบ เช่น วัสดุของสกรู, รูปแบบของหัวสกรู, แฉกสกรู,

ผลิตและจำหน่ายสกรูเกลียวปล่อย เป็นสกรูที่ใช้กับงานไม้ พลาสติก แผ่นโลหะบางประเภท สกรูหัวเหลี่ยมปลายสว่าน สกรูเกลียวปล่อยเหล็กหัวเหลี่ยม สกรูเกลียวปล่อยปลายสว่าน สกรูเกลียวปล่อยเหล็กชุบนิเกิล สกรูเกลียวปล่อยหัวเหลี่ยมผ่าร่องมีทั้งแบบเหล็กชุบซิงค์ขาว ดำ สกรูเกลียวปล่อยปลายแหลม สกรูเกลียวปล่อยยิบซั่มดำหัวเตเปอร์ สกรูเกลียวปล่อย Chip-Board ชุบซิงค์ สกรูเกลียวปล่อยเหล็กปลายตัดผ่าร่อง ติดแหวน สกรูปลายสว่าน และสแตนเลสที่เหมาะกับงานที่ไม่ต้องการให้เกิดสนิม นิยมใช้แพร่หลายรวมถึงการใช้คู่กับพุกพลาสติกสำหรับยึดอุปกรณ์ต่างๆ

ที่มา : เกลียวปล่อยสแตนเลส.ผู้ตั้งกระทู้ ofgp] :: วันที่ลงประกาศ 2020-08-10 11:09:40


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.